Về chúng tôi

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Lộc Anh (Lộc Anh Group) xin được gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc nhất tới đông đảo quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Lộc Anh Group trong suốt thời gian qua cũng như chặng đường sắp tới. Là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về dược liệu Kon Tum với nhiều sản phẩm đặc trưng, có “giá trị vàng” với sức khỏe như sâm Ngọc Linh, sâm dây Ngọc Linh, Đông trùng hạ thảo, Mật ong… chúng tôi luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu để chăm chút chất lượng, đảm bảo sự an toàn từ khâu thu gom nguyên liệu đến quy trình sản xuất, bảo quản và phân phối.

Lựa chọn Lộc Anh Group quý khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng với giá cạnh tranh cũng như trải nghiệm các dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Tầm nhìn: Trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm dược liệu từ núi Ngọc Linh hàng đầu ở khu vực Miền Trung Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sứ mệnh: Với triết lý “Phục vụ từ TÂM – Thành công từ THIỆN”, Lộc Anh Group luôn đặt 2 chữ TÂM – THIỆN lên hàng đầu, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh, cùng những giá trị cốt lõi:

1. TÂM AN

“Tâm an vạn sự an” – Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm dược liệu tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho mọi người, chúng tôi rất coi trọng sự tin tưởng và hài lòng của những “thượng đế”. Đó cũng chính là gốc rễ cho sự bền vững của thương hiệu Lộc Anh Group. Vì thế, chúng tôi luôn đặt ra những quy định nghiêm ngặt, chặt chẽ bắt đầu từ khâu chọn nguyên liệu, vận chuyển, bảo quản đến dây chuyền chiết xuất, bảo chế để sản phẩm đến tay người tiêu dùng là những gì tinh khiết, an toàn và chất lượng nhất.

2. TẬN TÂM

Lộc Anh Group luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao, giá thành hợp lý. Cùng với đó Lộc Anh Group còn mang đến những trải nghiệm về dịch vụ tư vấn 24/7 để khách hàng hiểu về sản phẩm và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất, phát huy được những tinh hoa của “quốc bảo” từ núi Ngọc Linh.

3. THIỆN CHÍ

“Thành công từ THIỆN” – Lộc Anh Group tin rằng với sự chân thành, thân thiện và luôn đặt lợi ích, sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu để phục vụ, thấu hiểu, chia sẻ cũng như ghi nhận những đánh giá, góp ý để từ đó giúp khách hàng tiếp cận đúng sản phẩm – đúng chất lượng – đúng giá cả, công ty cũng sẽ luôn mang đến sản phẩm “Chất về lượng – Đẹp về mẫu mã”.

Triết lý kinh doanh:

Lộc Anh Group luôn lấy lòng tin của khách hàng, chất lượng sản phẩm là trọng tâm và là kim chỉ nam để định hướng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Với sự tận tâm và chân thành này, Lộc Anh Group mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và hợp tác từ các đơn vị, cá nhân, tổ chức có nhu cầu để đưa các sản phẩm dược liệu quý từ sâm Ngọc Linh, sâm dây Ngọc Linh, mật ong, Đông trùng hạ thảo… đến với đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Lợi ích khách hàng:

Lựa chọn các sản phẩm của Lộc Anh Group, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Trở thành khách hàng thân thiết và được nhận giá ưu đãi vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày lễ, Tết
  • Được giới thiệu, tư vấn miễn phí và dùng thử các sản phẩm mới ra mắt của công ty
  • Được hỗ trợ tư vấn tiêu dùng 24/7

Mọi thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU LỘC ANH

Địa chỉ: Số nhà 586, đường Trần Phú, P.Quyết Thắng, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Hotline: 02603 917 699

Email: locanhgroup19@gmail.com

Website: https://locanh.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/locanh.com.vn