Lộc Anh Group tham gia phiên chợ sâm Ngọc Linh, các sản phẩm đặc hữu

Từ 24-26/4, tại Quảng trường trung tâm huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) đã diễn ra Phiên chợ sâm Ngọc Linh, các sản phẩm đặc hữu gắn với quảng bá du lịch năm 2022.

Phiên chợ có 46 gian hàng của 38 doanh nghiệp, hợp tác xã, các xã trong huyện, trong tỉnh Kon Tum và các tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Dương tham gia trưng bày, giới thiệu nhiều mặt hàng đặc trưng địa phương. Trong số đó, các sản phẩm Lộc Anh Group cũng đã được giới thiệu đến đông đảo du khách thập phương và để lại ấn tượng đẹp. Nhiều người đã trực tiếp mua sản phẩm tại gian trưng bày hoặc đặt hàng với số lượng nhiều để làm quà tặng và sử dụng.

Đọc thêm

“Quốc bảo” Sâm Ngọc Linh Kon Tum –  “Lá chắn” bảo vệ sức khỏe

Sâm dây Ngọc Linh: Thành phần “quý” làm nên giá trị “vàng”

Đông đảo du khách, đại biểu, lãnh đạo chính quyền tham quan, dùng thử sản phẩm và chụp hình lưu niệm tại gian hàng.

Phiên chợ sâm Ngọc Linh, các sản phẩm đặc hữu gắn với quảng bá du lịch năm 2022 do huyện Tu Mơ Rông lần đầu tổ chức không chỉ nhằm mục đích quảng bá thương hiệu các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum đến với cộng đồng trong và ngoài nước mà còn là dịp để thu hút du khách biết và đến với “thủ phủ” của sâm Ngọc Linh, được nhìn thấy củ sâm thật, giá trị thật của sâm Ngọc Linh, sâm dây Ngọc Linh và nhiều sản phẩm dược liệu khác. Từ những hoạt động thiết thực này không chỉ giúp quảng bá các hoạt động du lịch và đưa các sản phẩm đặc hữu đến gần hơn với nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau mà còn góp phần bảo tồn cũng như chứng thực, nâng tầm giá trị của sâm Ngọc Linh.

Tham gia phiên chợ lần này, Lộc Anh Group mang đến những sản phẩm đặc trưng đã giúp tạo nên thương hiệu của công ty trong suốt 3 năm qua như Rượu Quốc bảo Việt Nam L13,  Rượu Quốc bảo Việt Nam L15 (với thành phần chính là Sâm Ngọc Linh và rượu nếp men thuốc bắc cổ truyền); Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong; Cao sâm dây, Rượu sâm dây Ngọc Linh; Rượu Thiên đế tửu (với thành phần là Sâm dây Ngọc Linh, Đông trùng hạ thảo, rượu nếp men thuốc bắc cổ truyền); Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong; Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa…

Lộc Anh Group mang đến phiên chợ nhiều sản phẩm chất lượng, giá trị từ sâm Ngọc Linh, sâm dây, Đông trùng hạ thảo, mật ong rừng…

Mỗi sản phẩm của Lộc Anh Group không chỉ được kiểm định chặt chẽ, nghiêm ngặt về chất lượng mà còn được chăm chút công phu, tỉ mỉ từ bao bì, đến mẫu mã, nhãn mác… nhằm tạo ấn tượng với “thượng đế” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ông Lê Ngọc Tuấn Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum, Phó Bí thư tỉnh ủy và ông Nguyễn Thanh Mân, Chủ tịch UBND TP.Kon Tum đến thăm gian hàng và đánh giá các sản phẩm của Lộc Anh Group

Trong 3 ngày tham gia phiên chợ, gian hàng của Lộc Anh Group luôn thu hút đông đảo du khách đến tham quan, được tư vấn chi tiết về từng sản phẩm. Nhiều người đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Lộc Anh Group và đặt mua tại chỗ. Một số người đã đặt các đơn hàng để làm quà tặng sức khỏe cho người thân, bạn bè.

 

Ông Nguyễn Hữu Tháp, Phó chủ tỉnh UBND tỉnh Kon Tum tìm hiểu về các sản phẩm 

Hy vọng, với những hoạt động thiết thực và ý nghĩa như phiên chợ lần này sẽ giúp lan tỏa và bảo tồn giá trị của Sâm Ngọc Linh nói riêng, các sản phẩm dược liệu ở Kon Tum nói chung. Lộc Anh Group cũng rất tự hào là một trong những đơn vị luôn tiên phong trong các hoạt động quảng bá và đưa hình ảnh, giá trị của Sâm Ngọc Linh, sâm dây Ngọc Linh, Đông trùng hạ thảo, mật ong rừng… tiếp cận và chăm sóc sức khỏe đông đảo người tiêu dùng.

 

Quý khách quan tâm đến các sản phẩm của công ty, có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU LỘC ANH

Địa chỉ: Số nhà 586, đường Trần Phú, P.Quyết Thắng, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Hotline: 02603 917 699

Email: locanhgroup19@gmail.com

Website: https://locanh.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/locanh.com.vn

 

Tags: , ,