Hội nghị “Kết nối Doanh nhân trẻ Tây Nguyên”: Mở rộng cơ hội đưa sản phẩm của Lộc Anh Group tiếp cận thị trường, khách hàng mới

Chiều 27/4/2022, tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đã diễn ra “Hội nghị Kết nối Doanh nhân trẻ Tây Nguyên và chuyển giao Cụm trưởng”.

Tham dự hội nghị có đại diện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai, Hội Doanh nhân trẻ Kon Tum, Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng, Hội Doanh nhân trẻ Đắk Lắk cùng các lãnh đạo và gần 100 hội viên Hội Doanh nhân trẻ khu vực Tây Nguyên. Về phía Lộc Anh Group, có ông Vũ Văn Hinh chủ tịch Hội đồng quản trị, Ông Vũ Đoàn Thắng Tổng giám đốc Lộc Anh Group tham gia và giới thiệu các sản phẩm công ty đến các đối tác doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị

Là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về dược liệu Kon Tum với nhiều sản phẩm đặc trưng, có “giá trị vàng” với sức khỏe như sâm Ngọc Linh, sâm dây Ngọc Linh, Đông trùng hạ thảo, Đương Quy, Lan Kim Tuyến, Mật ong… Lộc Anh Group luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu để chăm chút chất lượng, đảm bảo sự an toàn từ khâu thu gom nguyên liệu đến quy trình sản xuất, bảo quản và phân phối.  Hiện tại Lộc Anh Group đang tập trung vào sản xuất và phân phối trên thị trường chủ yếu các dòng sản phẩm về Rượu dược liệu như: Rượu Giọt nước; Rượu Đương Quy; Rượu Sâm Dây Ngọc Linh; Rượu Thiên Đế Tửu (Sâm dây Ngọc Linh và Đông trùng hạ thảo); Rượu Quốc Bảo Việt Nam L13, 15 (rượu Sâm Ngọc Linh); Rượu Nếp Đậu xanh; Rượu Nếp cái hoa vàng …

 

Lộc Anh Group cung cấp các sản phẩm về dược liệu Kon Tum với nhiều sản phẩm đặc trưng

Rượu của Lộc Anh Group được chưng cất theo phương pháp truyền thống, sử dụng công thức men cổ gia truyền (men thuốc bắc) cùng với nguyên liệu sạch (gạo nếp, nếp cái hoa vàng, đậu xanh) và nguồn nước từ thiên nhiên đã tạo ra sản phẩm rượu có hương vị đặc trưng của đại ngàn Tây nguyên. Những giọt Rượu sau khi chưng cất sẽ được hệ thống khử Aldehyt với công nghệ của Nhật Bản xử lý trước khi được đưa vào bồn ngâm, ủ cùng các dược liệu quý của tỉnh Kon Tum như: Sâm Ngọc Linh, Sây Dây Ngọc Linh, Đương Quy, Lan Kim Tuyến, Đông Trùng Hạ thảo … với thời gian từ 2 đến 5 năm tùy loại. Sau khi đạt đủ thời gian ngâm, ủ, Rượu Dược liệu của Lộc Anh Group sẽ được rút ra và lọc lại trước khi đưa vào hệ thống chiết rót đóng chai. Toàn bộ các sản phẩm của Lộc Anh sẽ được đánh lô, kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường nhằm đảm bảo sự an toàn về sức khỏe đối với người sử dụng.

Ngoài ra Lộc Anh Group đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện các sản phẩm chế biến sâu từ dược liệu như nước uống từ dược liệu, cao dược liệu, trà dược liệu, các sản phẩm từ Đông trùng hạ thảo. Lộc Anh Group mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và hợp tác từ các đơn vị, cá nhân, tổ chức có nhu cầu để đưa các sản phẩm dược liệu quý từ sâm Ngọc Linh, sâm dây Ngọc Linh, mật ong, Đông trùng hạ thảo… đến với đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Rượu của Lộc Anh Group được chưng cất theo phương pháp truyền thống, sử dụng công thức men cổ gia truyền

Tại chương trình, hội viên Hội Doanh nhân trẻ khu vực Tây nguyên đã cùng nhau tham gia ý kiến, thảo luận trao đổi về việc phục hồi và phát triển kinh tế của các Doanh nhân trẻ sau đại dịch Covid 19, xây dựng, tổ chức các sự kiện giao lưu, kết nối sử dụng các sản phẩm của các Doanh nhân trẻ trong cụm. Tăng cường các hoạt động đào tạo tập huấn; kết nối, hỗ trợ hội viên trong mở rộng thị trường và thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, đối thoại tháo gỡ khó khăn; vận động hội viên trong tích cực đồng hành với tỉnh trong các hoạt động an sinh xã hội.

Ngoài ra, lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh trong cụm đã ký kết văn bản ghi nhớ về hợp tác, xúc tiến thương mại giữa Hội các tỉnh Tây Nguyên.

Với những kết quả đạt được của hội nghị đã mở ra cơ hội rất lớn cho Lộc Anh Group và các doanh nghiệp khác tiếp cận, mở rộng được thị trường mục tiêu cũng như đa dạng được đối tượng khách hàng tiềm năng trong thời gian tới. Đây cũng là một bước đà thuận lợi để Lộc Anh Group tiếp tục có những định hướng mới trong hoạt động sản xuất. Cụ thể như tiếp tục duy trì phát triển các sản phẩm cũ, đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và sớm nghiên cứu cho ra mắt các sản phẩm dược liệu mới, tốt cho sức khỏe để phục nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

 

Quý khách quan tâm đến các sản phẩm của công ty, có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU LỘC ANH

Địa chỉ: Số nhà 586, đường Trần Phú, P.Quyết Thắng, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Hotline: 02603 917 699

Email: locanhgroup19@gmail.com

Website: https://locanh.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/locanh.com.vn

 

Tags: , , ,